top of page
Post- its on glass

CÁC ỨNG DỤNG DỰNG SẴN

Các ứng dụng sẵn sàng sử dụng

MẪU ỨNG DỤNG

Các ứng dụng phổ biến dành cho người dùng

  • Zilcode xây dựng một số mẫu ứng dụng giúp người dùng tối ưu hoá, nhập liệu nhanh chóng, và đáp ứng hầu hết nhu cầu quản trị nghiệp vụ ấy của các doanh nghiệp 

  • Đây là cũng đặc điểm thể hiện tính ưu việt của Zilcode, phát triển trên nền tảng no-code.

symbol of finance

QUẢN TRỊ
TÀI CHÍNH

Ứng dụng quản trị tài chính

Ứng dụng Quản trị tài chính giúp doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả là mối quan tâm hàng đầu của mọi nhà quản lý. Với Ứng dụng Quản trị tài chính bạn hoàn toàn kiểm soát được dòng tiền và nguồn tài chính của doanh nghiệp là yếu tố cốt lõi để duy trì và bứt phá trong kinh doanh.

symbol of Human resource

QUẢN TRỊ
​NHÂN SỰ

Ứng dụng quản trị nhân sự

Quản trị nhân sự luôn là bài toán khó đối với các nhà quản trị. Chính vì vậy đã có rất nhiều phần mềm quản trị nhân sự ra đời, là công cụ đắc lực đồng thời giúp các nhà quản lý có thể quản lý nhân viên một cách hiệu quả và tốt nhất.

symbol of inventory

QUẢN LÝ KHO

Ứng dụng quản lý kho

Một quy trình quản lý kho hiệu quả sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí quản lý kho cũng như đơn giản hóa quá trình kiểm tra lượng hàng tồn trong kho. Tránh thất thoát, sai số lượng trong kho. Vì vậy, để quản lý kho tốt, các cá nhân, doanh nghiệp cần nắm vững các bước trong quy trình quản lý kho.

increasing columns

QUẢN LÝ
TÀI SẢN

Ứng dụng quản lý tài sản

Tài sản là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nên cần phải có biện pháp quản lý chặt chẽ, hiệu quả.

TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN

CHÚNG TÔI TIẾP TỤC NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN CÁC ỨNG DỤNG MANG LẠI SỰ THUẬN TIỆN HƠN CHO KHÁCH HÀNG CỦA MÌNH

Chúng tôi đang hoàn thiện các ứng dụng tập trung vào 4 lĩnh vực trên. VÀ đang tiếp tục cho ra đời những mẫu ứng dụng khác đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng.

Nếu chưa tìm được những ứng dụng phù hợp, vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu của Quý vị.

lights of fast cars moving
bottom of page