top of page

ỨNG DỤNG QUẢN LÝ TÀI SẢN

Tài sản là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp nên cần phải có biện pháp quản lý chặt chẽ, hiệu quả.

Quản lý tài sản là gì?

  • Quản lý tài sản, theo định nghĩa rộng, đề cập đến bất kỳ hệ thống nào giúp quản lý thông tin và theo dõi việc sử dụng bất kỳ tài sản nào được chia sẻ bởi một nhóm. Với doanh nghiệp, quản lý tài sản thường được gọi là quản lý tài sản cố định - quản lý tài sản công, ở đây là những tài sản thuộc sở hữu của công ty, được công ty quản lý và ủy quyền cho nhân viên sử dụng.

  • Quản lý tài sản tốt giúp loại bỏ nhiều sai sót do con người mà có thể dẫn đến những sai lầm "đắt giá" làm chậm quy trình làm việc và làm gián đoạn chuỗi cung ứng.

  • Phần mềm quản lý tài sản doanh nghiệp là phần mềm được sử dụng nhằm mục đích kiểm kê toàn bộ tài sản hiện có của doanh nghiệp, theo dõi quá trình cấp phát - thu hồi - báo cáo hư hỏng - mất mát và tình trạng sử dụng. (tình trạng sử dụng, thời gian bảo hành, ai đang sử dụng…) của toàn bộ tài sản tại doanh nghiệp.

Lợi ích cho doanh nghiệp

  • Quản lý khoa học: Toàn bộ dữ liệu về tài sản doanh nghiệp được lưu trữ và quản lý khoa học - tập trung - trực tuyến trên một hệ thống duy nhất. Dễ dàng kiểm kê toàn bộ tài sản hiện có trong doanh nghiệp hay biết rõ tài sản đang được sử dụng bởi bộ phận nào, cá nhân nào?

  • Tối ưu hóa thời gian kiểm kê tài sản: Quản lý bằng phần mềm doanh nghiệp chỉ mất 1 phút, thậm chí 1 giây để kiểm kê toàn bộ tài sản hiện có của doanh nghiệp, kể cả doanh nghiệp có nhiều phòng ban, chi nhánh.

  • Quản lý, giám sát mọi lúc, mọi nơi: Nhà quản lý dễ dàng quản lý, theo dõi tình trạng, sử dụng tài sản tại doanh nghiệp của nhân viên mọi lúc, mọi nơi trên máy tính ngay cả khi không có mặt tại văn phòng. công việc. Dễ dàng theo dõi quá trình phân bổ, rút ​​tài sản và cập nhật nhanh chóng thông tin, trạng thái tài sản Realtimes theo thời gian thực.

  • Tra cứu, tìm kiếm thông tin BĐS nhanh chóng: Được quản lý bằng phần mềm nên việc tra cứu thông tin BĐS trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn. Người quản lý có thể tra cứu theo từ khóa tài sản hoặc nhóm tài sản… sẽ biết được tài sản đó thuộc quyền sở hữu của ai và biết được tình trạng sử dụng của tài sản đó ngay trên hệ thống phần mềm.

bottom of page