top of page

Ứng dụng no-code cho các loại hình doanh nghiệp như thế nào?

Updated: Feb 29Chuyển đổi kỹ thuật số đã trở thành nhu cầu của thời đại, vì vậy điều gì sẽ xảy ra nếu chúng tôi nói với bạn rằng có một phần mềm có thể hỗ trợ mọi cấp độ của tổ chức dù nhỏ, vừa hay lớn; bạn sẽ tận dụng nó chứ? No-code for Enterprise hỗ trợ mọi cấp độ giống như việc phủ kem giữa mỗi lớp bánh giúp bánh ngon hơn.


Việc mã hóa đã thay đổi đáng kể trong thập kỷ qua; nhu cầu phát triển nghề nghiệp đã giảm xuống và số lượng các nhà phát triển công dân đã tăng lên theo cấp số nhân.


Để tìm hiểu thêm về no-code cho doanh nghiệp ở các cấp độ khác nhau, hãy tiếp tục đọc bài đăng trên blog này.


No Code cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp hiện tại và chúng cũng hoạt động trơn tru thông qua các ứng dụng doanh nghiệp, no-code có thể cực kỳ hữu ích. Vậy, ứng dụng doanh nghiệp là gì?


Chúng là những ứng dụng đã được xác định được sử dụng bởi các tổ chức để chạy các chức năng cơ bản của doanh nghiệp. Một hệ thống lớn được tạo ra trong doanh nghiệp với các ứng dụng doanh nghiệp này tích hợp với nhau.

Ứng dụng trở thành cấp doanh nghiệp khi đáp ứng các tiêu chí sau:


 • Phục vụ các tổ chức có hàng trăm đến hàng nghìn nhân viên

 • Cung cấp các giải pháp toàn diện, có thể mở rộng và an toàn


Gartner dự đoán rằng đến năm 2024, ba trong số bốn doanh nghiệp lớn sẽ sử dụng tối thiểu bốn công cụ phát triển Low code vs No code để hỗ trợ phát triển ứng dụng CNTT và các sáng kiến ​​phát triển công dân.

No Code cho doanh nghiệp nhỏ

Đối với các doanh nghiệp nhỏ, No Code có thể đóng vai trò tạo nền tảng cho phần còn lại của tổ chức dựa vào. Nó có thể mang lại lợi ích cao theo những cách sau:


1. Thời gian tiếp thị nhanh hơn

Các tổ chức lớn hơn có thể có thời gian biểu linh hoạt hơn cho các sản phẩm mới được tạo ra, nhưng các doanh nghiệp nhỏ hơn cần nhiều tính di động hơn và thời gian quay vòng nhanh hơn. Những người sáng lập không am hiểu kỹ thuật nhất có thể thử nghiệm tạo mẫu nhanh chóng bằng cách sử dụng mã không và có thể tạo ra các giải pháp trong vài giờ.


2. Tiết kiệm và hiệu quả chi phí

Không có chi phí thuê các nhà phát triển chuyên nghiệp toàn thời gian, thậm chí tiết kiệm chi phí chung. Điều này đi kèm với việc bạn tự xây dựng một ứng dụng trong thời gian ngắn hơn nhiều. Và thời gian là tiền bạc nên điều này cũng chuyển thành tiết kiệm chi phí.


3. Mức độ linh hoạt cao

Với mã hóa thông thường, các nhà phát triển thường khó sửa đổi nhanh chóng một chức năng hoặc một tính năng và có thể mất một khoảng thời gian đáng kể để thực hiện ngay cả một chỉnh sửa nhỏ.


Mặt khác, một khuôn khổ tạo không mã thì linh hoạt hơn nhiều và một logic mới là tất cả những gì bạn cần. Sau đó ít nhất là vài giờ, thay đổi có thể được thực hiện.


4. Tự động hóa quy trình làm việc cho phép bạn tập trung vào công việc kinh doanh của mình

Các nhiệm vụ kinh doanh lặp đi lặp lại có thể được tự động hóa và thời gian tiết kiệm được trong đó có thể được sử dụng để thực sự tập trung vào sự phát triển của doanh nghiệp bạn. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho sự tăng trưởng và phát triển của các doanh nghiệp nhỏ hơn và tạo ra một con đường khả thi cho tương lai của nó.


Các doanh nghiệp nhỏ cũng có thể xây dựng hệ thống ERP từ trong ra ngoài bằng cách sử dụng mã không. Điều này có thể được thực hiện theo từng giai đoạn thông qua tự động hóa các quy trình của bộ phận, từng quy trình một.


No Code cho các doanh nghiệp lớn

No Code chắc chắn hữu ích cho các doanh nghiệp nhỏ vì một số lý do bao gồm hiệu quả chi phí, tính linh hoạt, di chuyển nhanh hơn vào thị trường, v.v.


Khi nói đến các doanh nghiệp lớn, đã có sẵn các hệ thống giữ cơ sở cho hoạt động của tổ chức. Tuy nhiên, vai trò của No Code ở đây đang lấp đầy những khoảng trống khác nhau trong hệ thống này thông qua việc tích hợp các ứng dụng doanh nghiệp với nhau.

Các nền tảng No Code cho phép và khuyến khích các tổ chức đáp ứng nhu cầu về các giải pháp doanh nghiệp mới mà không cần:


 • Quá tải CNTT

 • Cạn kiệt vốn

 • Lấp đầy sự thiếu hụt tài năng đắt giá


Đây là ba trở ngại lớn đối với việc tiếp thu và phát triển các ứng dụng của doanh nghiệp.


NoCode, các doanh nghiệp có thể hiện đại hóa phần mềm kế thừa của họ, vốn khó tùy chỉnh và bảo trì, khó mở rộng, gây ra các mối đe dọa bảo mật và không phải lúc nào cũng tương thích với các sản phẩm và công nghệ mới nhất. Theo Harris Poll , các công ty ngày nay mất tới 300 tỷ đô la mỗi năm để trả bớt "nợ kỹ thuật", khi các nhà phát triển dành thời gian để duy trì các hệ thống cũ hoặc đối phó với sự phân nhánh của phần mềm cũ và xấu.


Việc sử dụng no code đối với doanh nghiệp cũng mang lại cho doanh nghiệp lợi thế về tốc độ và sự nhanh nhẹn. John Rymer, Nhà phân tích chính và Phó chủ tịch của Forrester , đã đề cập rằng No Code có thể tăng tốc độ phát triển phần mềm gấp 10 lần so với phương pháp viết mã thông thường.

Các nền tảng No Code được sử dụng để chuyển đổi số cho doanh nghiệp cung cấp tất cả các tính năng và điều khiển cần thiết để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp. Bao gồm:


 • Lưu trữ trên đám mây riêng

 • Vai trò và quyền

 • Audit trail

 • IP filtering

 • SSO

 • Chính sách mật khẩu tùy chỉnh

 • Xác thực hai bước

 • White labeling

 • Thanh toán ngoại tuyến


No Code cho doanh nghiệp vừa

Bây giờ bạn đã hiểu về cách No Code có thể được sử dụng trong các doanh nghiệp nhỏ và lớn, hãy xem nó hỗ trợ như thế nào trong các doanh nghiệp cấp trung bình.


Trong khi các doanh nghiệp nhỏ hơn được hỗ trợ xây dựng từ đầu và các doanh nghiệp lớn đã lấp đầy khoảng trống không có mã; doanh nghiệp vừa đang ở giai đoạn giữa cấp độ nhỏ và cấp độ lớn.


Ở cấp độ này, no-code giúp tạo nguyên mẫu của các ứng dụng nhanh hơn nhiều so với việc phát triển chuyên nghiệp có thể đáp ứng. Sự phát triển của doanh nghiệp thành một tổ chức lớn trên thị trường cạnh tranh chỉ có thể thực hiện được nếu các doanh nghiệp vừa được tạo điều kiện để phát triển.


Nền tảng No Code

Nhiều nền tảng có thể hỗ trợ thúc đẩy quá trình của bạn một cách hiệu quả. No Code cho doanh nghiệp ở mọi cấp độ chỉ là một phần của những gì công nghệ mang tính cách mạng này có thể đạt được.


Tại sao bạn nên sử dụng No Code cho doanh nghiệp?

Có rất nhiều lợi ích của No Code cho các doanh nghiệp trong bất kỳ ngành nào. Như đã đề cập và giải thích ở trên, các giải pháp có thể được cung cấp ở mọi cấp độ của doanh nghiệp.Câu hỏi đặt ra là tại sao sử dụng No Code cho doanh nghiệp? Hãy cùng xem tất cả các lợi ích và cách sử dụng của no-code:


Lợi ích của No Code với doanh nghiệp


1. Tùy chỉnh

Bạn có thể xây dựng các ứng dụng theo cách bạn muốn. Tầm nhìn của bạn có thể được hiện thực hóa mà không cần phụ thuộc vào một nhà phát triển chuyên nghiệp, những người có thể không hiểu hoàn toàn hoặc rõ ràng về nó.


2. Tự động hóa quy trình làm việc

Cho phép doanh nghiệp của bạn tự động hóa quy trình công việc của mình một cách dễ dàng. Cho phép tiết kiệm nhiều thời gian và tiền bạc hơn cho nhân viên và doanh nghiệp của bạn nói chung.


3. Tích hợp

Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tích hợp các ứng dụng - hiện có hoặc mới - trong doanh nghiệp của bạn. No-code giúp xây dựng hệ thống mới và / hoặc lấp đầy khoảng trống trong hệ thống hiện có.


4. Ý tưởng ứng dụng

Không có sự xen kẽ giữa không có mã, nếu bạn có ý tưởng trong đầu, bạn có thể làm đơn đăng ký. Bất kể bạn đóng vai trò gì trong tổ chức, bạn đều có khả năng xây dựng một ứng dụng.


5. Tận hưởng một bộ ứng dụng được tạo sẵn

Nhiều nền tảng không mã như Bubble, Airtable, Kissflow,... có một bộ ứng dụng được tạo sẵn để doanh nghiệp sử dụng và tận dụng các tiện ích của.


Tương lai

Cuối cùng, không có mã cho doanh nghiệp đã thực sự thay đổi cuộc chơi bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và tư duy tương lai, và hiện thực hóa các doanh nghiệp trên toàn thế giới. Nó thực sự đã trở thành tương lai của công việc.

38 views0 comments

Σχόλια


bottom of page