top of page

Top 20+ phần mềm quản lý công việc, giao việc miễn phí tốt nhất

Updated: Jun 18

Trong thời đại công nghệ 4.0, việc sử dụng phần mềm quản lý công việc đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Phần mềm này giúp người dùng theo dõi, quản lý, phân phối công việc và nâng cao hiệu suất làm việc. Trong bài viết này, hãy cùng Zilcode  tìm hiểu về Top 20+ phần mềm quản lý công việc miễn phí tốt nhất hiện nay nhé!


Top 6 Phần mềm quản lý công việc tốt nhất cho doanh nghiệp

1. Phần mềm quản lý công việc MISA AMIS Công việc

MISA AMIS Công việc là phần mềm quản lý công việc bằng tiếng Việt, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của doanh nghiệp từ giao việc, đệ trình và phê duyệt công việc, quản lý tiến độ và báo cáo chi tiết. Phần mềm được thiết kế với giao diện trực quan, dễ sử dụng, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp.


MISA AMIS là phần mềm giao việc tương thích với nhiều thiết bị
MISA AMIS là phần mềm giao việc tương thích với nhiều thiết bị

2. Phần mềm quản trị công việc Asana

Asana là app quản lý công việc hiệu quả, đáp ứng cơ bản nhu cầu theo dõi và sắp xếp công việc của nhiều doanh nghiệp và cá nhân. Phần mềm có ưu điểm là miễn phí cho nhóm dưới 15 người, giao diện đơn giản, dễ sử dụng cùng nhiều tính năng quản lý công việc và tích hợp với các ứng dụng khác. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của Asana không có nhiều tính năng nâng cao và không cho phép người dùng tùy chỉnh nhiều.


3. Faceworks - Công cụ giao việc hiệu quả

Faceworks là phần mềm quản lý công việc chuyên biệt, giúp người dùng dễ dàng giao việc và theo dõi tiến độ công việc dưới dạng website. Phần mềm này được phát triển trên nền tảng đám mây nên có tính bảo mật cao, đáp ứng tốt nhu cầu của các công ty vừa và nhỏ.


Faceworks giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết công việc
Faceworks giúp doanh nghiệp quản lý chi tiết công việc

4. Phần mềm giao việc Wrike

Wrike là ứng dụng quản lý công việc trên điện thoại và máy tính, với đầy đủ tính năng như: tạo công việc thông minh, liên kết nhiệm vụ với các dự án, lên thời gian và thời điểm hoàn thành cùng nhiều dạng biểu đồ báo cáo thời gian thực, báo cáo tiến độ công việc của các phòng ban,... Do đó, Wrike được nhiều công ty startup hoặc team nhỏ lựa chọn để nâng cao hiệu suất công việc.


5. Jira Software - Phần mềm theo dõi tiến độ dự án

Jira Software là phần mềm có nhiều tính năng chuyên sâu tập trung vào việc quản lý và xử lý lỗi trong một dự án, thích hợp cho những công ty công nghệ. Bên cạnh đó, Jira còn được tích hợp đa nền tảng, hệ thống email, Excel cũng như cung cấp cho người dùng nhiều loại báo cáo dưới dạng biểu đồ, giúp quản lý dự án và theo dõi tiến độ công việc hiệu quả hơn. 


Jira Software có nhiều tính năng giúp sắp xếp và phân công công việc hiệu quả
Jira Software có nhiều tính năng giúp sắp xếp và phân công công việc hiệu quả

6. Phần mềm giao việc nTask

nTask là phan mem quan ly cong viec được thiết kế để giúp các đội nhóm nhỏ và vừa quản lý, theo dõi tiến độ công việc và đánh giá rủi ro hiệu quả hơn. Phần mềm này có ưu điểm là giao diện tối giản, dễ sử dụng với nhiều tính năng cơ bản như: lên kế hoạch, khởi tạo và phân bổ nhiệm vụ, cập nhật tiến độ theo thời gian thực... Tuy nhiên, nTask bản miễn phí sẽ giới hạn người dùng là 5 thành viên nên chỉ phù hợp với các team nhỏ.  


Top 5 Phần mềm quản lý công việc hiệu quả cho cá nhân

1. App quản lý công việc Microsoft Project

Microsoft Project là ứng dụng quản lý công việc hiệu quả cho cá nhân, đội nhóm chuyên nghiệp. Phần mềm này cung cấp đầy đủ các tính năng cần thiết cho việc quản lý dự án, bao gồm: Lập kế hoạch dự án, Theo dõi tiến độ dự án, Phân bổ công việc, Quản lý chi phí dự án. Đồng thời, Microsoft Project có thể tích hợp với các ứng dụng khác của Microsoft, mang đến sự tiện lợi cho người dùng.


Microsoft Project theo dõi sát sao tiến độ của từng dự án
Microsoft Project theo dõi sát sao tiến độ của từng dự án

2. Ứng dụng quản lý công việc Tick Tick

TickTick là ứng dụng quản lý công việc có khả năng thiết lập kế hoạch công việc hàng ngày một cách khoa học, đặc biệt phù hợp cho người dùng cá nhân. Bên cạnh các tính năng quản lý công việc cơ bản, Tick Tick còn được tích hợp bộ đếm thời gian pomodoro, giúp nhắc nhở công việc ưu tiên cần phải hoàn thành để người dùng tối ưu hóa hiệu suất làm việc.


3. Any.Do - App quản lý công việc trên điện thoại

Any.DO là phần mềm quản trị công việc đa năng giúp bạn liệt kê công việc hàng ngày và tạo các ghi chú có đính kèm hình ảnh, video hoặc ghi âm. Giao diện thiết kế hiện đại với tính năng "drag & drop", người dùng dễ dàng đánh dấu tình trạng công việc chỉ bằng thao tác kéo thả đơn giản.


Any.DO sử dụng được trên cả laptop và điện thoại thông minh
Any.DO sử dụng được trên cả laptop và điện thoại thông minh

4. Phần mềm quản lý công việc Todoist

Todoist là công cụ quản lý công việc trên nền tảng đám mây, hỗ trợ người dùng khởi tạo và quản lý công việc từ mọi thiết bị. Phần mềm Todoist miễn phí tối đa 5 người dùng với các danh sách công việc được hiển thị khoa học và dễ hiểu cùng với tính năng nhắc nhở và ưu tiên công việc quan trọng.


5. Phần mềm quản lý công việc miễn phí Zapier

Zapier là phần mềm có khả năng tích hợp với ứng dụng Gmail hay Dropbox để tự động hóa các công việc như gửi email, cập nhật lịch... chỉ bằng một vài cú click chuột, giúp cá nhân tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện công việc có tính chất lặp đi lặp lại.


Giao diện thân thiện của phần mềm Zapier
Giao diện thân thiện của phần mềm Zapier

>> Xem thêm: TOP 5 Phần mềm quản lý nhân sự phổ biến tốt nhất hiện nay


Top 5 Phần mềm quản lý công việc miễn phí theo mục tiêu

1. Phần mềm quản lý tiến độ công việc Weekdone

Weekdone được thiết kế để giúp các đội nhóm có quy mô khoảng 10 - 20 người theo dõi tiến độ công việc, hỗ trợ sắp xếp và phân bổ nhiệm vụ hợp lý để đảm bảo hiệu quả. Bên cạnh đó là chức năng quản lý và check-in định kỳ theo tuần giúp người dùng có cái nhìn tổng quan về trạng thái công việc, xác định các mục tiêu ưu tiên để cải thiện hiệu suất.


2. Phần mềm giao việc cho nhân viên Perdoo

Perdoo là phần mềm quản trị công việc phát triển theo mô hình OKR, cung cấp cho doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực cái nhìn toàn diện về tiến độ, mục tiêu và hành động cần thực hiện để đạt được mục tiêu. Ngoài ra, người dùng có thể trò chuyện trực tiếp qua ứng dụng, giúp cải thiện sự tương tác giữa các thành viên trong dự án hoặc nhóm công việc.


Quản lý công việc dễ dàng hơn với Perdoo
Quản lý công việc dễ dàng hơn với Perdoo

3. Phần mềm quản lý công việc online Lattice

Phan mem quan ly cong viec online Lattice sử dụng mô hình OKR để các đội nhóm và cá nhân đánh giá tiến độ và quản lý mục tiêu công việc. Thông qua bảng câu hỏi hoặc báo cáo chi tiết về tiến độ và chỉ số KPI hiển thị trên Lattice, các quản lý và nhân viên có thể đánh giá tổng quan tiến độ và nhận định hướng tiếp theo để cải thiện hiệu suất công việc.


4. Quản lý công việc online khoa học Vtranet

Vtranet là công cụ có giao diện được thiết kế khoa học, dễ dàng sử dụng ở mọi lúc mọi nơi cùng tính năng thống kê hiệu suất làm việc, cung cấp cho người dùng cái nhìn tổng quan và chi tiết để đưa ra các quyết định điều chỉnh công việc kịp thời. Tuy nhiên, việc cần thời gian để làm quen với phần mềm và nhập khẩu dữ liệu đầu vào có thể làm ảnh hưởng đôi chút đến trải nghiệm người dùng.


Vtranet cung cấp cho người dùng báo cáo tổng quan dưới dạng biểu đồ
Vtranet cung cấp cho người dùng báo cáo tổng quan dưới dạng biểu đồ

5. Phần mềm giao việc online Cloud Office

Cloud Office là ứng dụng giao việc trực tuyến với đầy đủ tính năng hỗ trợ nghiệp vụ văn phòng, quản lý công việc và tương tác nhóm. Bạn có thể dễ dàng lưu trữ hồ sơ, văn bản và chia sẻ tài liệu cho đồng nghiệp thông qua ứng dụng. Ngoài ra, Cloud Office còn cung cấp các báo cáo lịch làm việc giúp doanh nghiệp tối ưu hóa công việc nhóm và quản lý hiệu suất làm việc.


>> Khám phá ngay: Top 17 phần mềm quản lý dự án xây dựng, công trình tốt nhất


Top 5 phần mềm quản lý công việc miễn phí nhóm

1. Phần mềm Microsoft Teams

Microsoft Teams là phần mềm quản lý công việc nhóm trong hệ sinh thái Office 365, mang lại cho người dùng trải nghiệm all-in-one với nhiều tính năng như chia sẻ tài liệu, chat, video call, tổ chức các cuộc họp... Phần mềm không chỉ giới hạn trong việc tích hợp với các công cụ văn phòng trong Office 365 mà còn kết nối linh hoạt với hàng trăm ứng dụng từ bên thứ ba khác, tạo ra một môi trường làm việc đa dạng và hiệu quả.


Microsoft Teams là phần mềm quản lý công việc miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay
Microsoft Teams là phần mềm quản lý công việc miễn phí nổi tiếng nhất hiện nay

2. Phần mềm Monday.com

Monday.com là lựa chọn hàng đầu cho các đội nhóm làm việc từ xa với nhiều tính năng cơ bản như cập nhật công việc, báo cáo tiến độ, giao tiếp trong đội nhóm trên cùng một nền tảng và tích hợp nhiều ứng dụng như Dropbox, Slack, Zoom, Microsoft Teams. Ngoài ra, phần mềm còn có tính năng cài đặt tài khoản khách để quản lý phân quyền một cách chặt chẽ, đảm bảo độ bảo mật cho doanh nghiệp, hội nhóm.


3. Phần mềm giao việc MYXTEAM

MyXTEAM là phần mềm giao việc có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm desktop và di động. Giao diện đơn giản giúp phân chia công việc một cách dễ dàng, cùng với tính năng thảo luận trực tiếp tạo điều kiện thuận lợi cho sự tương tác giữa các cá nhân trong nhóm.


Giao diện làm việc của phần mềm MYXTEAM
Giao diện làm việc của phần mềm MYXTEAM

4. Phần mềm Bitrix24

Bitrix24 là phần mềm đa năng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý công việc và tương tác trực tuyến. Với một số công cụ hữu ích như: lịch, task (nhiệm vụ) tích hợp với email và các file làm việc, doanh nghiệp dễ dàng phân chia và theo dõi tiến độ công việc cho từng thành viên. Bên cạnh đó, Bitrix24 còn cho phép người dùng lưu trữ tài liệu và chia sẻ tập tin trên ổ đĩa đám mây mà không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.


5. Phần mềm giao việc hiệu quả Base Wework

Base Wework là ứng dụng quản lý công việc thuộc hệ sinh thái Base.vn và đang được hơn 5000 doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng. Với nhiều chức năng cơ bản như lập kế hoạch, cộng tác, báo cáo,... dưới dạng bảng, gantt chart hoặc danh sách, ứng dụng giúp doanh nghiệp dễ dàng phân công và theo dõi tiến độ làm việc của nhân viên.


Base Wework có nhiều tính năng giúp doanh nghiệp theo dõi tiến độ công việc
Base Wework có nhiều tính năng giúp doanh nghiệp theo dõi tiến độ công việc

Bài viết đã giới thiệu đến bạn 18 phần mềm quản lý công việc miễn phí tiêu biểu cho từng nhóm đối tượng như doanh nghiệp, cá nhân, nhóm nhỏ. Việc lựa chọn phần mềm phù hợp sẽ giúp người dùng quản lý công việc hiệu quả hơn, nâng cao năng suất làm việc. Hy vọng bài viết mang lại những kiến thức bổ ích giúp người đọc lựa chọn được công cụ quản lý phù hợp với nhu cầu của mình.

Hãy theo dõi Zilcode và fanpage  Zilcode để cập nhật những thông tin mới nhất về các tính năng và bản cập nhật của nền tảng này, giúp quản lý công việc hiệu quả hơn.


Bài viết liên quan:

[Tổng hợp] Top 10+ phần mềm quản lý bán hàng thông dụng

19 views0 comments

Comments


bottom of page