top of page

5+ Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương hiệu quả nhất 2024

Updated: Jun 17

Ứng dụng phần mềm quản lý nhân sự tiền lương vào doanh nghiệp không chỉ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và quản lý thông tin cá nhân một cách hiệu quả mà còn hỗ trợ nhà quản trị theo dõi, đánh giá chính xác năng lực thực tế của họ. Qua đó, góp phần tái cơ cấu hoặc hoạch định phù hợp. Trong bài viết này, hãy cùng ZILCODE tham khảo 5+ phần mềm tốt nhất cho việc quản lý nhân sự - tiền lương.

Các phần mềm quản lý tiền lương nhân viên
Tổng hợp các phần mềm quản lý tiền lương, nhân sự tốt nhất hiện nay

MỤC LỤC

 

1. Phần mềm quản lý tính lương FastWork Payroll


FastWork Payroll là một ứng dụng tính lương nằm trong hệ thống quản trị nhân sự nền tảng FastWork HRM - một giải pháp hiệu quả giúp quản lý tất cả các vấn đề về nhân sự, từ giai đoạn tuyển dụng, quản lý hồ sơ nhân sự, chấm công tính lương cho đến việc quản lý KPI.


Mặc dù phần mềm quản lý nhân sự tiền lương FastWork chỉ mới xuất hiện trên thị trường nhưng đã thu hút sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp.

 • Khởi tạo nhanh chóng các mẫu phiếu lương cho từng vị trí/phòng ban.

 • Thiết lập công thức tính lương chi tiết cho từng vị trí.

 • Đồng bộ dữ liệu trên hệ thống FastWork.

 • Tính lương tự động.

 • Theo dõi quản lý tập trung.

ứng dụng quản lý tiền lương
Ứng dụng FastWork Payroll vào quản lý nhân sự, tiền lương hiệu quả

2. Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Paradise HRM

Paradise HRM là một ứng dụng không thể thiếu trong danh sách những phần mềm tính lương và quản lý nhận sự hàng đầu hiện nay. Nó cung cấp cho người dùng cách xây dựng phần mềm quản lý nhân sự một cách toàn diện, bao gồm việc ghi chấm công, quản lý giờ làm việc và các ngày nghỉ.


Với Paradise HRM, quá trình tính lương trong doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa về tốc độ và độ chính xác, từ đó giúp tiết kiệm đáng kể các chi phí trong quá trình quản lý nguồn nhân lực.

quản lý chấm công với paradis hrm
Thực hiện từ A-Z mọi công đoạn quản lý nhân sự với phần mềm Paradise HRM

3. Phần mềm quản lý tính tiền lương FTS HRM

Phần mềm quản lý tiền lương FTS HRM là một giải pháp hoàn chỉnh cho việc quản lý nhân sự và tiền lương, được phát triển bởi Công ty Cổ phần Giải pháp First Trust Việt Nam. FTS HRM mang đến một loạt các chức năng mở rộng và linh hoạt, cho phép tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.


 • Ứng dụng mô hình phân cấp đơn vị.

 • Hỗ trợ kết nối internet, kết nối online.

 • Hệ thống mở và linh hoạt.

 • Sử dụng công nghệ tiên tiến.

 • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng, có thể thay đổi theo từng nhu cầu sử dụng.

 • Phần mềm được thiết kế theo mô hình 3 lớp, áp dụng công nghệ tiên tiến cho phép làm việc với khối lượng lớn.

hiệu quả với phần mềm quản lý nhân sự
Tiết kiệm thời gian và chi phí quản lý nhân sự với phần mềm FTS HRM

4. Hệ thống quản lý nhân sự tiền lương online Faceworks

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương Faceworks là một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất hiện nay được xây dựng trên nền tảng ERP, cung cấp một giải pháp toàn diện. Không chỉ đơn thuần tích hợp tính lương, mà còn mang trong mình khả năng quản lý doanh nghiệp. Với sự hỗ trợ của Faceworks, việc xây dựng hệ thống quản lý nhân sự và tiền lương trở nên chuyên nghiệp, chính xác và công bằng.


Các điểm nổi bật của phần mềm tính lương nhân viên Faceworks bao gồm:

 • Hiển thị danh sách bảng lương chi tiết cho từng tháng một cách rõ ràng.

 • Tính toán lương cho làm thêm giờ dựa trên thông tin chấm công tổng hợp.

 • Tự động tính toán các khoản phạt liên quan đến việc đi muộn, về sớm...

 • Tự động tính thuế theo quy định của nhà nước cho nhân viên.

 • Quản lý toàn diện các khía cạnh liên quan đến nhân sự, bao gồm thông tin cá nhân, hợp đồng lao động và đánh giá hiệu suất công việc…

phần mềm quản lý nhân sự faceworks
Đơn giản và hiệu quả với phần mềm quản lý tiền lương Faceworks

5. Phần mềm quản lý tiền lương và nhân sự Amis

Phần mềm Đánh Giá AMIS là một phần của bộ giải pháp MISA AMIS HRM, được phát triển bởi MISA - một tên tuổi đáng tin cậy trong lĩnh vực phần mềm tại Việt Nam từ năm 1994. Trình Đánh Giá AMIS là một phần mở rộng mới nhất được MISA giới thiệu trong năm 2023, có khả năng tích hợp chặt chẽ với các module khác như AMIS Tuyển Dụng, Thông Tin Nhân Sự, Chấm Công và Tiền Lương,…


Trình Đánh Giá AMIS có thể sử dụng trên cả máy tính và các thiết bị di động, giúp doanh nghiệp thực hiện việc đánh giá một cách linh hoạt tại bất kỳ thời điểm và nơi nào, từ đó đảm bảo tính minh bạch trong việc chia sẻ thông tin và tăng cường tương tác giữa nhân viên và người quản lý. Tương tự như các ứng dụng khác trên cùng nền tảng, AMIS Đánh Giá mang đến giao diện hiện đại, trực quan và dễ sử dụng.


ứng dụng quản lý tiền lương toàn diện
Quản lý toàn diện tình hình nhân sự và tiền lương với phần mềm Amis

Tóm lại, việc lựa chọn phần mềm phù hợp với nhu cầu và tình hình cụ thể của mỗi doanh nghiệp là một yếu tố quan trọng để đảm bảo sự thành công trong việc quản lý nhân sự và tiền lương. Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, chúng ta có cơ hội tận dụng những giải pháp tiên tiến này để tạo nên môi trường làm việc hiện đại, linh hoạt và năng động.


Hy vọng rằng, qua bài viết này ZILCODE đã giúp bạn lựa chọn được phần mềm quản lý nhân sự tiền lương phù hợp và giúp việc quản lý nguồn nhân lực trong thời đại số hóa hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan

TOP 7 phần mềm chấm công miễn phí tốt cho doanh nghiệp

107 views0 comments

Comments


bottom of page